• Bột titanium dioxit - Chất tạo sắc nude cho màu son
Mã sản phẩm: P
Chất liệu:
Đơn vị số lượng: Gói
Đã bán 0
Màu sắc:
Trắng
CỡGiáCòn lạiSố lượng
10g 30.000 10.000
50g 125.000 10.000
Số lượng: 0 Gói
Tổng tiền: 0 đ

Chi tiết

Xuất xứ: Mỹ.

Quy cách: 10g / 1 gói. Titanium Dioxide là loại khoáng chất rất thông dụng trong mỹ phẩm, soaps, sản phẩm tẩy rửa, vệ sinh … Có 2 loại Titanium Dioxides căn bản: Loại tan trong nước và loại tan trong dầu. Dĩ nhiên như chính cái tên gọi, loại tan trong nước dễ hòa tan trong pha nước, loại còn lại sẽ dễ tan trong pha dầu. Điều khác biệt giữa 2 loại trên là gì? Đó chính là hàm lượng muối và khoáng chất trong sản phẩm. Lượng muối nhiều khiến các phân tử hoạt động tốt hơn trong pha nước, ít muối sẽ hoạt động tốt hơn trong pha dầu. Khi lựa chọn loại cần dùng bạn hãy căn cứ vào các tiêu chí sau: Trong các công thức dạng bột như phấn phủ loose powders hoặc các công thức da nhờn, bạn cần chọn titanium tan trong dầu (điều chỉnh lượng dầu nhờn trên da), nó sẽ không tách phần nước trong sản phẩm hoặc nước ẩm trên da bạn, làm cho hiệu quả sản phẩm cao hơn. Trong công thức gel lột mụn, Melt and Pour soap Titanium tan trong nước được chuộng hơn. Đối với Soap cold process, cả 2 loại titanium đều dùng được.

Tiêu chuẩn: Cosmetics grade.

USA approved for use: Lips, Eyes, Face.

EU approved for use: Lips, Eyes, Face


[Về trang chủ] [Trở lại]
Sản phẩm cùng chuyên mục: